Chi tiết tin tức

Cách chơi Blox Fruit trong Roblox dành cho người mới

Roblox là 1 nền tảng game điện tử lớn dành cho cả người sáng tạo nội dung và giải trí thông thường. Với những tính chất đặc biệt như thế nên gần đây, trò chơi này ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bởi Roblox là một tựa game đa nền tảng, cũng như một loạt các tùy chỉnh và tính linh hoạt của nhà phát triển, tất cả đều sẽ có sẵn miễn phí. Người chơi có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào để chơi được tựa game này cùng với những người bạn của mình. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, PC, máy tính xách tay, PS4, Xbox One hoặc bất kỳ những thứ gì khác để tải về được nó.

Trò chơi cung cấp rất nhiều nền tảng cho những người sáng tạo và những người chơi có mặt luôn sẵn lòng giúp đỡ. Điều này giúp hình thành được mối tương tác cùng có lợi giữa những người chơi và những người sáng tạo. Số lượng người chơi và yêu thích Roblox cũng đang dần tăng lên theo cùng với thời gian và trong bối cảnh các trò chơi nhỏ có trong hệ thống roblox cũng ngày càng được phát triển đa dạng thì nó sẽ tiếp tục tăng lên. 

Blox Fruit
Blox Fruit

Blox Fruits cũng là một trò chơi có trong Roblox được tạo ra bởi mygame43 và Rip_indra. Trò chơi được lấy cảm hứng từ những nội dung của bộ truyện tranh anime Nhật Bản nổi tiếng là One Piece. Khi chơi game, người chơi phải huấn luyện các nhân vật của mình và vượt qua nhiều kẻ thù và những trùm khó nhằn. Blox Fruits là một trò chơi cực kỳ gây tốn nhiều thời gian và thử thách tính kiên trì của bạn vì bạn phải tìm và sử dụng Blox Fruits để kiếm sức mạnh và kỹ năng. Trò chơi này hiện đang rất phổ biến và cũng rất thành công trong hệ thống game Roblox, có thể nói là thành công nhất. Đối với những ai mới vào trải nghiệm game thì chắc hẳn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ và khó hiểu. Vậy thì sau đây, shop robuxviet sẽ hướng dẫn về cách chơi Blox Fruit cho các bạn nhé.

Cách chơi Blox Fruit trong game Roblox

Khi bước vào thế giới game này, bạn sẽ có những cơ hội được hóa thân vào nhân vật cướp biển giỏi nhất. Còn nếu như bạn lựa chọn hóa thân thành các nhân vật thủy thủ, thì bạn sẽ có kinh nghiệm giống như những người canh gác trong game này.

Cách chơi Blox Fruit
Cách chơi Blox Fruit

Trò chơi xoay quanh về việc thu thập trái cây và sử dụng chúng để đạt được những tiềm lực sức mạnh khác nhau. Càng thu thập được nhiều những loại trái cây quý hiếm trong game, bạn sẽ càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Có rất nhiều những người cố gắng, cạnh tranh để trở thành người đứng nhất về sức mạnh. Chính vì vậy, nếu như là một thành viên mới thì bạn cần phải nỗ lực hơn bình thường rất nhiều thì mới có thể đuổi kịp thậm chí là vượt qua được những người chơi khác. Hơn nữa, trò chơi chứa 1 số lượng rất lớn các loại trái cây và việc để hiểu được từng loại trái cây là rất quan trọng. Việc biết rõ về từng loại trái cây một sẽ giúp cho quá trình nâng cao sức mạnh của bạn diễn ra được nhanh chóng hơn đó. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về các loại trái cây khác nhau và những cách để sử dụng chúng.

Blox Fruits và những tác dụng của chúng

Blox Fruit có thể được tìm thấy ngẫu nhiên ở cả trong Thế giới cũ và Thế giới mới (thường là dưới gốc cây nhưng mà không phải lúc nào cũng như vậy). Để sở hữu được Blox fruit thì bạn có thể mua được từ Đại lý Blox fruit bằng Beli hoặc là Robux. Bạn cũng có thể trả tiền cho cửa hàng trái cây Blox để lấy được một loại trái cây ngẫu nhiên; mức giá này sẽ được thay đổi theo cấp độ của bạn. Nếu bạn rơi xuống biển khi sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ, bạn sẽ nhận được rất nhiều những sức mạnh sát thương. Có Nhân Ngư Tộc giảm lượng sát thương. Khi cấp độ của bạn cao hơn NPC hoặc người chơi khác, trái cây Logia (còn được gọi là 'nguyên tố') sẽ giúp cho bạn có thể miễn nhiễm được các cuộc tấn công của chúng.

Các loại trái ác quỷ trong game và công dụng của chúng

Paramecia (Tự nhiên) là loại trái cây thường thiếu khả năng thụ động. Trong Blox Fruits, nó là một loại trái ác quỷ thường gặp được nhất trong game.
Logia (Nguyên tố) loại này có những tính năng bị động, cho phép tránh sát thương nếu cấp độ của kẻ thù thấp hơn. Nếu đối thủ của bạn có Buso Haki, khả năng này sẽ bị bỏ qua và đối thủ sẽ có thể tấn công bạn.

Zoan là tên viết tắt của Zoan (Thần thoại) hiện tại loại trái cây này có 3 loại trái cây (Phật, Phượng hoàng và Rồng). Loại trái cây này biến người dùng trở thành một con thú hoặc biến thành động vật.
Bằng cách sử dụng một số loại trái cây nhất định có trong game này, bạn có thể đạt được sức mạnh và đảm bảo sử dụng tất cả chúng cho phù hợp. Một khi bạn nắm giữ được những trái cây, không ai có thể ngăn cản được bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

>> Xem thêm: Danh sách tất cả những Fruits có trong Roblox Blox Fruits

Đó là hướng dẫn của chúng tôi về Cách chơi Blox Fruits trong game Roblox. Hy vọng giờ đây bạn đã có những cách thức về việc chơi trò chơi và sử dụng tối đa được khả năng của mình.

Hãy theo dõi để biết được thêm những tin tức hot nhất về trò chơi này nhé!

#Có thể bạn sẽ cần:

Code Blox Fruits

Maps Blox Fruits

Shop robuxviet chuyên cung cấp các dịch vụ game Blox Fruit như: dịch vụ nạp Robux Roblox chính hãngRobux 5 Ngày (120h) - Giá RẻCày thuê Blox FruitRandom Nick Blox FruitBán acc Blox FruitMua Gamepass Blox Fruits, Bán trái ác quỷ trong rương, Up tộc V4Acc Blox Fruit Max level Có Mochi V2 ...

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây