Shop Account

✅ Shop Acc Liên Quân 50k Siêu Cháy! ⭐ 100% Acc lq sở hữu từ 15 Tướng
Shop Liên Quân Giá Rẻ - Uy Tín ⭐100% Tài Khoản Đúng mật khẩu, trắng thông tin
✅ Mua acc thử vận may Liên Quân giá rẻ Random Mua Acc Liên Quân chỉ với 50k
✅ Thử vận may LQ vip 2 nhanh chóng ⭐ Giao dịch Nhanh Chóng - Chỉ trong vòng 30s

Mua nick liên quân giá rẻ chỉ ngay với Thử Vận May Liên Quân Vip 2 - 50k trên shop robuxviet.vn! Shop acc liên quân 50k - mua acc lq siêu xịn, siêu chất! Chỉ có tại hệ thống shop Robuxviet.vn của chúng tôi!

1. Mua Acc Ngon Tại Thử vận may Liên Quân vip 2 tại Robuxviet.vn

"Thử vận may Liên Quân vip 2" là một trong những sản phẩm và dịch vụ mà Shop Robuxviet.vn cung cấp cho các game thủ. Đây là một hình thức mua sắm acc ngẫu nhiên và bất ngờ. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, 50 nghìn đồng, và bạn sẽ có cơ hội sở hữu một tài khoản Liên Quân từ loại thường đến loại siêu cấp Vip.

Tuy nhiên, trước khi quyết định mua, bạn sẽ không biết trước được thông tin về tài khoản mà mình sẽ nhận được. Các acc Liên Quân được sắp xếp hoàn toàn tự động và ngẫu nhiên, mỗi mã "Thử Vận May" sẽ được gắn với một tài khoản Liên Quân. Bạn sẽ dựa vào vận may để mua nick Liên Quân tại danh sách Thử Vận May. Mặc dù hình thức này có thể hấp dẫn với những người muốn thử vận may, nhưng nó cũng có thể có những rủi ro tiềm ẩn. Bạn không biết trước được chất lượng của tài khoản mà mình sẽ nhận được và có thể nhận được một tài khoản không phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên đây là một cách thức mua acc may rủi nên bạn phải chấp nhận điều đó

Thử vận may Liên Quân vip 2
Thử vận may Liên Quân vip 2

Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc mua bán tài khoản game, chắc hẳn bạn cũng biết rằng, ngoài việc lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín và đáng tin cậy, việc mua những tài khoản random như vậy cũng là một cách để kiểm tra may mắn của bạn. Thực hiện giao dịch này cũng giống như bạn tham gia một trò chơi may rủi, nơi bạn không biết trước kết quả, và tất cả phụ thuộc vào may mắn.

Ngoài ra, việc mua tài khoản Liên Quân ngẫu nhiên cũng giúp bạn có thể trải nghiệm các tài khoản đa dạng và khám phá những tính năng độc đáo của từng tài khoản. Bạn có thể tìm thấy những tài khoản với bộ trang bị đẳng cấp, các nhân vật được nâng cấp hoàn chỉnh, và đội hình mạnh mẽ để đối đầu với những đối thủ cạnh tranh.

Bạn đang tìm kiếm một một địa chỉ để mua tài khoản Liên Quân với giá cả phải chăng, mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của tài khoản, dịch vụ "Thử Vận May Liên Quân" của Robuxviet.vn có thể là lựa chọn thích hợp cho bạn. Với mức giá chỉ từ 50k, bạn có thể mua được những tài khoản Liên Quân ngẫu nhiên, đa dạng và chất lượng.

Dù cho bạn quyết định chọn hình thức mua acc ngẫu nhiên hay mua trực tiếp, hãy luôn cẩn thận và tỉnh táo khi mua dùng sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực game. Rất nhiều nơi sẽ "treo đầu dê bán thịt chó" và thực tế tài khoản không được tốt như bạn tưởng tượng.

Tỷ lệ trúng acc Liên Quân tại danh mục Thử vận may Liên Quân vip 2 của Shop Robuxviet.vn là: 

  • 100% Tài Khoản Đúng
  • 100% Acc lq sở hữu từ 15 Tướng
  • 100% Acc Liên Quân Trắng Thông Tin, Sạch
  • 70% cơ hội Nhận Acc Siêu Khủng

2. Cách Mua Acc Lq thử vận may vip 2 tại Robuxviet.vn

Để mua được acc lq tại Shop acc liên quân 50k từ list “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN Vip 2” thì bạn hãy tham khảo từng bước dưới đây nhé!

  • Bước 1: Tạo tài khoản Shop Liên Quân. Trước hết bạn hãy tạo tài khoản Shop Liên Quân bằng email hoặc facebook nhé. Nếu đã có tài khoản rồi, thì bạn đăng nhập vào.
Đăng nhập
Đăng nhập
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Shop.

Khi có tiền trong tài khoản rồi thì bạn mới có thể mua và sử dụng dịch vụ Thử vận may Liên Quân vip 2 tại shop

Nạp tiền
Nạp tiền
  • Bước 3: Vào danh mục “THỬ VẬN MAY”. Tại Trang Chủ bạn chọn “DANH MỤC GAME LIÊN QUÂN” -> Vào “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN Vip 2”
Thử vận may Liên Quân vip 2
tvm lq vip 2
  • Bước 4: Chọn MS Acc Random. Màn hình sẽ hiển thị các MS Nick Random Liên Quân mệnh giá như nhau, thông tin “bí mật”. Tại các MS này, bạn bắt đầu chọn ngẫu nhiên hoặc theo 1 cách nào đó mà bạn cảm thấy muốn chọn. 
  • Bước 5: Thanh toán. Thực hiện thanh toán để kết thúc giao dịch và nhận kết quả quay acc.
  • Bước 6: Nhận acc liên quân sau khi THỬ VẬN MAY. Nick sẽ gửi cho bạn kết quả sau khi thử vận may đó là thông tin đăng nhập tài khoản liên quân mà bạn quay được. Bạn hãy đăng nhập và check thông tin acc của mình, cùng đón chào acc mới của bạn thôi nào.

Lưu ý: Các thông tin của sản phẩm, dịch vụ mà bạn mua và sử dụng tại Shop Robuxviet.vn đều sẽ được hệ thống tự động lưu lại ngay trong phần “lịch sử vòng quay”. Bạn có thể xem lại chúng trong phần lịch sử giao dịch, lịch sử vòng quay,... mà hoàn toàn không phải lo lắng sẽ bị mất thông tin bạn nhé.

Ngoài ra, acc liên quân mà bạn quay được thì ngay khi bạn thanh toán xong, Shop Robuxviet.vn chúng tôi sẽ gửi tài khoản cho bạn. Để đảm bảo tính bảo mật 100% cho bạn và cam kết hoàn toàn không có trường hợp bị trùng acc lq.

Shop acc liên quân giá rẻ mà chất, xịn - Uy tín 100% chỉ có tại Shop Liên Quân. Bạn hoàn toàn có thể Mua acc liên quân với giá rẻ, siêu rẻ mà lại siêu ngon. Tỷ lệ trúng được acc ngon + bổ + rẻ rất cao. Chỉ có thể diễn ra tại THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN - Robuxviet.vn.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây