Shop Account

✅ 100% Nick Đúng Mật Khẩu. ⭐ Đảm bảo tài khoản uy tín, chất lượng
✅ 50% Acc Lq Trắng Thông Tin. ⭐ Acc game sạch, mua và điền thông tin cá nhân của mình! 
✅ 100% nhận acc trên 5 Tướng. ⭐ Tại Shop Liên Quân - TVM Liên Quân VIP 1
✅ 50% Nhận Acc Siêu Khủng. ⭐ Chỉ Có Tại Thử Vận May LQ VIP 1 Của Shop Liên Quân

1. Shop acc thử vận may Liên Quân vip 1

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua acc Liên Quân có giá rẻ, phù hợp với tài chính? Bạn đang hoang mang vì trên mạng lưới internet có quá nhiều shop game online là lừa đảo? Đừng lo lắng, hãy đến với shop Robuxviet.vn - shop cung cấp các dịch vụ game trực tuyến uy tín top đầu. Shop được rất nhiều idol cũng như anh em game thủ đánh giá tích cực, đặc biệt là dịch vụ bán acc thử vận may Liên Quân vip 1.

1.1. Sở Hữu Acc Lq Vip Chỉ Từ 20k tại Robuxviet.vn?

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện nhiều trang web bán tài khoản Liên Quân với các mức giá khác nhau, từ 9k, 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, việc đánh giá chất lượng và độ uy tín của các acc Liên Quân là điều cần được quan tâm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các tài khoản có giá rẻ như 9k - 30k, mà thường được bán trong các shop bán acc random. Tuy nhiên, tỷ lệ nhận được tài khoản Liên Quân chất lượng từ các trang web này là rất thấp. Thậm chí, có thể nói gần như không có cơ hội để nhận được acc Liên Quân tốt với mức giá thấp như vậy. Thay vào đó, người mua sẽ chỉ nhận được những tài khoản mới, không có gì đặc biệt.

Thử vận may Liên Quân vip 1
Thử vận may Liên Quân vip 1

Do đó, anh em game thủ cần phải cẩn thận và tỉnh táo khi mua các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến game, và phải đề phòng những website bán tài khoản không đáng tin cậy hoặc những bài lừa đảo. Nhiều cửa hàng có thể đưa ra giá bán tài khoản Liên Quân rất rẻ, nhưng thực tế tài khoản đó không đáng giá như mong đợi. Hoặc có những cửa hàng đó sẽ lừa đảo khách hàng để chiếm đoạt tài sản thông qua các hình thức trao đổi mua bán tài khoản game.

Tuy nhiên, tại Shop Liên Quân, người mua hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đáng tin cậy của tài khoản Liên Quân bán ra. Người mua có thể mua tài khoản ngẫu nhiên với giá cả khác nhau và nhận được các tài khoản Liên Quân tốt. Tuy nhiên, tỷ lệ nhận được tài khoản chất lượng sẽ tăng lên khi giá càng cao. Điều này có nghĩa là, nếu người mua có đủ may mắn, họ có thể mua được một tài khoản Liên Quân tốt với giá rẻ tại Shop Liên Quân. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ "Thử vận may Liên Quân" luôn thu hút sự quan tâm của các game thủ.

1.2. Tỷ Lệ Chất Lượng Acc Liên Quân Tại Shop

Shop Robuxviet.vn có nguồn Acc Liên Quân rất khủng, và hệ thống shop của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ. Bởi vậy, các trường hợp lỗi xảy ra hoàn toàn là có khả năng. Vậy nên, khi gặp vấn đề nào đó trong quá trình mua Acc hay mua và sử dụng các sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục sớm nhất. Khi mua acc liên quân thử vận may vip 2 của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo như sau:

  • 100% Nick Đúng Mật Khẩu.
  • 50% Acc Trắng Thông Tin.
  • 100% nhận acc trên 5 Tướng.
  • 50% Nhận Acc Liên Quân Siêu Khủng. 

2. Thao Tác Để Mua Acc Liên Quân Random

Tại đây, Shop sẽ hướng dẫn bạn cách mua acc lq tại shop acc liên quân 20k - THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1! Với khách hàng nào muốn tham gia shop acc liên quân 9k thì có thể tham khảo thêm phần tặng acc liên quân 0đ, tặng acc liên quân 9k, giá rẻ,...

Để bắt đầu với dịch vụ “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1” tại Shop thì bạn hãy thực hiện theo từng bước sau nhé:

  • Bước 1: Tạo tài khoản Shop. Nếu có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập vào, còn nếu chưa có thì hãy tạo tài khoản Shop Liên Quân bằng Mail hoặc Facebook nhé. 
Tạo tài khoản
Tạo tài khoản
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Shop. Khi có tiền trong tài khoản shop rồi, thì bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ có trên tương ứng với số tiền mà bạn đang có trong tài khoản.
Nập tiền vào tài khoản
Tạo tài khoản
  • Bước 3: Vào danh mục “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1”. Tại Trang Chủ bạn chọn “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1”
THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1
THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1
  • Bước 4: Chọn Acc Random Liên Quân. Màn hình sẽ hiển thị các MS Nick Random Liên Quân mệnh giá như nhau, thông tin “bí mật”. Tại các MS này, bạn bắt đầu chọn ngẫu nhiên hoặc theo 1 cách nào đó mà bạn cảm thấy muốn chọn.
Chọn acc
Chọn acc
  • Bước 5: Thanh toán. Sau khi chọn được MS bất kỳ thì bạn chọn thanh toán để nhận acc liên quân random mà bạn quay được.
  • Bước 6: Nhận acc liên quân quay được. Sau khi thanh toán, Shop sẽ gửi cho bạn thông tin đăng nhập của tài khoản liên quân mà bạn đã mua tại Thử Vận May.

Lưu ý: Các thông tin này bạn đều có thể xem lại ngay phần “lịch sử vòng quay” của bạn trên shop Robuxviet.vn. Nếu bạn đang có việc gấp nên chưa thể nhận ngay, thì hệ thống Robuxviet.vn đã thay bạn lưu lại ở mục lịch sử trong mục "Thông tin tài khoản" cho bạn. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin tại shop Robuxviet.vn.

Ngoài ra, acc liên quân mà bạn đã quay được thì ngay khi bạn thanh toán xong, thì Shop Rouxviet.vn sẽ gửi tài khoản cho bạn xong, thì những tài khoản mà bạn sở hữu sẽ tự động biến mất trên shop Robuxviet.vn.

Ngoài những danh mục bán random acc Liên Quân vip 1 chúng tôi còn có cung cấp các dịch vụ bán gamepas, cày thuê blox fruit, up tộc v4 cũng như những danh mục bán acc blox fruit, random blox fruit 20k, 50k, 120k, 200k, các acc blox fruit max lv có mochi v2, acc blox fruit race v4 full gear dành cho tất cả các game thủ của tựa game hot hit - blox fruit.

Còn nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ để mua robux giá rẻ thì hãy truy cập ngay các link sau: https://robuxviet.vn/dich-vu/ban-robux-chinh-hang-gia-re ; https://robuxviet.vn/dich-vu/robux-5-ngay-120h-gia-re ; https://robuxviet.vn/dich-vu/robux-gamepass-120h để mua robux chính hãng với giá rẻ, nhận robux ngay sau khi thanh toán hoặc sau 5 ngày với các loại robux 120h.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây