Shop Account

✔️ Shop robuxviet.vn ⭐ bán Acc thử vận may FF ngon, xịn sò giá đẹp
✔️ Shop robuxviet.vn shop Bán Acc thử vận may Free Fire vip 2 Uy Tín
✔️ Shop robuxviet.vn ⭐ Bạn cần tìm Shop Acc FF Giá Rẻ - Mà CỰC CHẤT

Shop acc ff giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường game Free Fire tại Việt Nam. Cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến game FF cho các anh em Game thủ. Gia tăng tiện ích và giúp cho các game thủ có được những giây phút giải trí tuyệt vời hơn mà không bị LỪA, hay là bị HỚ giá!

1. Shop bán Acc Ff Giá Rẻ - Shop Free Fire

Shop Robuxviet.vn - cửa hàng bán tài khoản Free Fire giá rẻ và uy tín trên thị trường game tại Việt Nam. Với sứ mệnh là tạo ra sự tiện lợi và mang đến những giây phút chơi game thú vị cho game thủ mà không bị lừa dối hoặc bị hớ giá. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Vậy Shop Robuxviet.vn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gì? Hãy cùng với shop acc ff chúng tôi tìm hiểu nhé!

1.1. Tỷ Lệ để Trúng Acc FF Với TVM VIP 2

Tại thử vận may free fire Vip 2 shop Robuxviet.vn, bạn sẽ có cơ hội mua được acc free fire cực vip với số tiền bỏ ra chỉ 100K:

 • 100% acc game đúng Mật Khẩu : Tất cả các tài khoản bán tại shop đều được xác minh để đảm bảo thông tin đăng nhập chính xác và bảo mật tài khoản đạt 100%. Khi tài khoản đã chuyển sang chủ nhân chính thức, chúng sẽ biến mất khỏi hệ thống của shop. Không cho phép các tài khoản bị trùng lặp.
 • 30% Nick Có 9000 KC : Tỷ lệ nhận Acc có 9000KC lên đến 30%. Chỉ với hơn 100k mà bạn có 30% cơ hội sở hữu được một em Acc ff có 9000KC (9000KC tương đương trị giá là 2.000.000đ
 • Nick có skin hot - 50%: Có rất nhiều người bỏ ra khá nhiều thời gian cày cuối để được sở hữu nhiều Skin hot: MP40 Mãng Xà Lv6, AK Rồng Xanh Lv7, Quỷ Dạ Xoa,... Nhưng với hơn 100k, bạn đã có 50% cơ hội sở hữu được Acc Ff có một hoặc nhiều skin hot này!
 • Nick cùi - 15%: Nếu như ở VIP 1 tỷ lệ nhận được Nick cùi là 40%, thì sang đến VIP 2, tỷ lệ đã giảm xuống còn 15%. 

Tỷ lệ trên đây hoàn toàn là chuẩn xác 100%. Cam kết không có chiêu trò!

1.2. Dịch Vụ Thử Vận May Acc Ff

Thử vận may ff Vip 2

Thử vận may Acc FF là 1 trong các sản phẩm, dịch vụ FF cốt lõi của Shop. Trong shop Robuxviet có 4 mức thử vận may free fire: Thử vận may ff Vip 1, thử vận may free fire Vip 2, thử vận may ff Vip 3, 4.

Đây cũng là 1 cách để bán acc ff giá rẻ - Dành cho những người có niềm yêu thích với trò chơi “May Rủi”! Tại dịch vụ thử vận may ff này, bạn sẽ có thể sở hữu được Acc siêu ngon với giá  siêu siêu thấp nhờ vào VẬN MAY của bạn! Hoàn toàn là theo hình thức Random, Shop Robuxviet sẽ để ngẫu nhiên các acc ff theo mã, tỷ lệ trúng được acc xịn sẽ càng cao khi bạn chọn chơi lượt Thử Vận May giá cao hơn. Và đương nhiên, nếu bạn siêu MAY MẮN thì có thể chọn hãy Thử Vận May với giá thấp thôi là vẫn có thể trúng được 1 nick xịn như thường.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn thử vận may, thì bạn có thể lựa chọn vào mục Nick Free Fire để chọn trực tiếp luôn các acc free fire mà mình ưng ý.

2. Cách Mua acc Free Fire thử vận may vip 2 Tại Shop Robuxviet.vn

Để sử dụng được các sp, dv tại shop bán acc ff nói chung và Thử Vận May Free Fire VIP 2 nói riêng tại robuxviet.vn thì bạn hãy tham khảo các bước dưới đây nhé!

 • Bước 1: Tạo Tài Khoản Trên Shop. 

Để có thể mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ game tại Shop Free Fire thì bước đầu tiên bạn cần có tài khoản shop. Tại bước này bạn chỉ cần vào “Đăng Nhập” - Chọn đăng nhập bằng Facebook, hoặc vào “Đăng ký” rồi điền các thông tin vào rồi tạo mới. Là bạn đã khởi tạo thành công 1 tài khoả n cá nhân của  mình của trên Shop

Tạo tài khoản
Tạo tài khoản
 • Bước 2:  Nạp Tiền Vào Tài Khoản Trên Shop

Chỉ khi có tiền trong tài khoản Shop Robuxviet.vn bạn với có thể mua và sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop.

Nạp tiền vào tài khoản
Nạp tiền vào tài khoản
 • Bước 3: Vào THỬ VẬN MAY FREE FIRE VIP 2. 

Vào danh mục Thử Vận May Free Fire Vip 2 để chơi. Chọn bất kỳ 1 mã số - Vì tỷ lệ nhận acc ff random là hoàn toàn như nhau, nên sẽ tùy vào vận may của bạn. 

Mua acc thử vận may FF
Mua acc thử vận may FF
 • Bước 4. Thanh toán.

Khi chọn 1 mã bất kỳ, màn hình sẽ hiển thị các thông tin như hình trên. Trong đó ngoài giá của danh mục Thử Vận May Free Fire VIP 2 này trên Robuxviet.vn, thì bạn còn có thể nhìn được tỷ lệ trúng được nick free fire của bạn như thế nào. 

Cụ thể ở Thử Vận May Free Fire VIP 2 này trên Robuxviet.vn: Đúng Mật Khẩu - 100%; Nick Có 9000 KC - 30%; Nick có skin hot - 50%; Nick cùi - 15%. Chọn “thanh toán” để hoàn tất thao tác. Nếu tài khoản cá nhân của bạn chưa đủ tiền (như hình) thì vui lòng “Nạp tiền” để mua sản phẩm nhé.

Ghi Chú:

 • Sau khi bạn thanh toán, hệ thống shop Robuxviet.vngửi thông tin, thì nick ff đó đã thuộc về bạn, nick đó sẽ biến mất trên hệ thống của shop Robuxviet.vn. Đảm bảo tính bảo mật. Không trùng lặp.
 • Các sản phẩm, dịch vụ - tất cả các giao dịch của bạn với Shop Robuxviet.vn sẽ được lưu lại trong phần lịch sử ở Thông tin tài khoản. Bạn có thể vào đó để lấy lại các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đã mua bất kỳ khi nào. Và cũng bởi tiện ích này, mà Shop Robuxviet.vn lưu ý với bạn, hãy bảo mật thông tin tài khoản của bạn thật cẩn thận.
 • Tài khoản free fire cam kết chuẩn mô tả. Nếu không đúng, bạn có thể báo lỗi cho shop Robuxviet.vn. Shop sẽ check lại và thực hiện theo đúng các chính sách bán hàng, đổi trả.

Tương tự - Các sản phẩm dịch vụ khác có tại shop, bạn cũng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của Shop Robuxviet.vn, là có thể mua và sử dụng tất cả các sp, dv có tại shop với số tiền tương ứng.

Ngoài bán acc random Free Fire vip 2 thì shop Robuxviet chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán gamepas, dịch vụ cày thuê game blox fruit, up tộc v4 cũng như bán acc blox fruit, random blox fruit 20k, 50k, 120k, 200k, các danh mục acc blox fruit max lv có mochi v2, acc blox fruit race v4 full gear dành cho tất cả những anh em game thủ đam mê tựa game blox fruit.

Còn nếu bạn đang tìm địa chỉ mua robux giá rẻ thì hãy ghé ngay các link sau: https://robuxviet.vn/dich-vu/ban-robux-chinh-hang-gia-re ; https://robuxviet.vn/dich-vu/robux-5-ngay-120h-gia-re ; https://robuxviet.vn/dich-vu/robux-gamepass-120h để mua robux chính hãng với giá siêu rẻ, nhận ngay robux sau khi đã thanh toán hoặc sau 5 ngày với danh mục bán robux 120h.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây