Shop Account

Random Pet Simulator X 50k 100% có pet Exclusiver, cơ hội nhận Hug Excluesiver, random 4 - 10 pet Fam Mithycal 8Q - 140Q, cơ hội nhậm thêm 5B Gem

⭐ Địa chỉ bán Acc Pet Simulartor X giá rẻ ✅ Robuxviet.vn - cung cấp các dịch vụ hàng đầu với mức giá siêu rẻ
⭐ Random Pet Simulartor X 50k - chất lượng ✅ Shop Acc Pet Simulartor X An Toàn có xác nhận của NPH
⭐ Nhận Acc Pet Simulartor X siêu chất, vip

✅ Robuxviet.vn bán Acc game đa dạng, phong phú

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tham Gia Random Pet Simulartor X 50k

Để tham gia Random Pet Simulartor X 50k tại Robuxviet.vn của chúng tôi thì bạn sẽ cần có tài khoản Shop sau đó nạp tiền, theo dõi để biết thêm những thông tin khác nhé!

Bước 1: Đăng nhập đăng ký tài khoản trên hệ thống website

Để có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ game tại Shop bạn cần phải có tài khoản. Đầu tiên truy cập vàp website Robuxviet.vn sau đó bạn tiến hành "đăng nhập" bạn chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tiến hành "đăng ký" tài khoản để khở tạo tài khoản trên hệ thống của chúng tôi. 

Đăng nhập đăng ký

Đăng nhập đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Chỉ khi có tiền trong tài khoản Robuxviet.vn, bạn với có thể sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop. Hiện nay Shop cung cấp cho các bạn 2 hình thức nạp tiền chính:

- Nạp bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game 

- Nạp bằng tài khoản ngân hàng tự động, ví điện tử 

Nạp tiền bằng thẻ cào

Nạp tiền

Bước 3: Chọn Random Pet Simulartor X 50k

Vào danh mục Mua Acc rồi chọn “Random Pet Simulartor X 50k"

Sau đó chọn ngẫu nhiên một mã số - do tất cả thông tin của các acc Blox Fruit trong shop đều đã bị ẩn đi, nên không ai đều thể biết mình sẽ nhận được acc như thế nào. Hoàn toàn ngẫu nhiên, dựa vào vận may của chính bạn.

Bước 4. Thanh toán.

Sau khi bạn chọn xong được mã số Acc, lúc này bạn tiến hành Thanh Toán.

Trước khi thanh toán, bạn có thể kiểm tra lại “thông tin tài khoản”: Mã số, tỷ lệ về tài khoản,.. Thanh toán để nhận acc Pet Simulartor X 50k mà bạn đã chọn. Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin đăng nhập của nick đó. 

Chú ý:

  • Sau khi thanh toán trên hệ thống thành công, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn thông tin Acc game, lúc này Acc Pet Simulartor X 50k đã hoàn toàn thuộc về bạn. Tất cả thông tin giao dịch đều được lưu lại trong phần "Lịch sử giao dịch" bạn có thể truy cập và đây để xem và kiểm tra thông tin. Khi bạn nhận được Acc game lúc nay trên hệ thống Acc cũng sẽ tự động biến mất nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính bảo mật của thông tin Acc.
  • Tất cả tài khoản Blox Fruits đều cam kết độ bảo mật tuyệt đối cho bạn, chúng tôi cảm kết acc game chuẩn mô tả 100%, trong trường hợp bạn nhận Acc không đúng với mô tả liên hệ ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!

Ngoài Random Pet Simulartor X 50K chúng tôi còn cung cấp dịch vụ game roblox khác như bán acc blox fruitrandom blox fruit 20k50k120k200k, các acc blox fruit max lv có mochi v2acc blox fruit race v4 full gear dành cho tất cả các game thủ của tựa game blox fruit.

Còn nếu bạn đang tìm địa chỉ mua robux giá rẻ thì hãy ghé ngay các link sau: https://robuxviet.vn/dich-vu/ban-robux-chinh-hang-gia-re ; https://robuxviet.vn/dich-vu/robux-5-ngay-120h-gia-re ; https://robuxviet.vn/dich-vu/robux-gamepass-120h để mua robux chính hãng với giá rẻ, nhận robux ngay sau khi thanh toán hoặc sau 5 ngày với các loại robux 120h.

Còn nếu bạn mua mua kim cương, Pet hay cày thuê Simulartor X thì các bạn hãy truy cập: https://robuxviet.vn/dich-vu/ban-kim-cuong-pet-simulator-xhttps://robuxviet.vn/dich-vu/ban-huge-pet-simulator-xhttps://robuxviet.vn/dich-vu/ban-trung-pet-simulator-x, https://robuxviet.vn/dich-vu/cay-thue-pet-simulator-x

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây