Dịch vụ game

Up Tộc V4 Blox Fruits Siêu Rẻ


Gói

Thông tin người dùng

Tài Khoản Game
Mật Khẩu Game

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

✅ Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS uy tín hàng đầu Dịch vụ uy tín 100%, an toàn nhất trong thị trường hiện nay
✅ Shop UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ và tiện lợi Mức giá siêu ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi đang chờ đón bạn
✅ Shop UP TỘC V4 BLOX FRUITS chất lượng nhất Hệ thống UP TỘC V4 BLOX FRUITS được shop chúng tôi cài đặt bảo mật an toàn nhất hiện nay, không lộ thông tin

Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại robuxviet.vn!

Blox Fruit là một tựa game thuộc hệ thống game Roblox. Tộc V4 BLOX FRUIT là một tính năng trong trò chơi Roblox. Nó cho phép người chơi biến đổi hình dạng của họ để có được sức mạnh mới. Bạn có thể tỉnh tộc V4 bằng cách sử dụng các phím tắt hoặc gạt cần.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc nâng cấp chủng tộc của mình? Nếu như bạn chưa biết phải lựa chọn dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS ở đâu cho an toàn? Thì bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS này tại shop Roblox giá rẻ là robuxviet.vn!

Shop robuxviet.vn được xây dựng để mang lại cho người chơi Roblox những điều tuyệt vời nhất trong game Roblox. Và shop cũng đã nhận về được nhiều đánh giá tích cực và tốt nhất. Bởi thế mà dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS uy tín và giá rẻ được các anh em game thủ lựa chọn nhiều nhất trên thị trường các shop game Roblox hiện tại.

UP TỘC V4 BLOX FRUITS
UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại robuxviet.vn

Những thông tin các gói Up tộc V4 mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay như sau:

 • Lấy gear để gạt cần ( cần race v3 và mảnh gương ): Bạn cần tìm kiếm các gear trên bản đồ và sử dụng chúng để nâng cấp race v3 của bạn. Bạn cũng cần có một mảnh gương để tỉnh tộc V4.
 • Lấy 1 race v4 ( chưa gạt cần, cần race v3 và mảnh gương ): Bạn cần có race v3 và một mảnh gương để tỉnh tộc V4. Bạn có thể lấy mảnh gương bằng cách đánh boss admin hoặc mua từ shop.
 • Lấy 1 race v4 ( đã gạt cần, cần race v3 ): Bạn không thể tỉnh tộc V4 nếu bạn đã gạt cần cho race v3 của bạn. Bạn phải reset lại nhân vật và lấy lại race v3 và mảnh gương.
 • Race v4 ( gear 1 sang gear 2 ): Để chuyển từ gear 1 sang gear 2 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 1.
 • Race v4 ( gear 2 sang gear 3 ): Để chuyển từ gear 2 sang gear 3 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 2.
 • Race v4 ( gear 3 sang gear 4 ): Để chuyển từ gear 3 sang gear 4 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 3.
 • Race v4 ( gear 4 sang gear 5 ): Để chuyển từ gear 4 sang gear 5 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 4.
 • Race v4 (gear 1 sang gear 4): Để chuyển từ gear 1 sang gear 4
 • Race v4 ( gear 1 sang gear 4 ): Để chuyển từ gear 1 sang gear 4 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 1 và sau đó nhấn phím R để bỏ qua gear 2 và 3.
 • Lấy mảnh gương: Bạn có thể lấy mảnh gương bằng cách đánh boss admin hoặc mua từ shop. Mảnh gương là một item hiếm và có thể được sử dụng để tỉnh tộc V4 .
 • Đánh boss admin: Bạn có thể triệu hồi boss admin bằng cách sử dụng item admin call hoặc chờ đợi nó xuất hiện tự nhiên. Boss admin là một kẻ thù mạnh và có thể drop các item quý giá như mini yoru, mảnh gương hoặc nón 148k robux .

Giải thích thuật ngữ:

 • Race v4 là một loại khả năng được nhà phát triển game Roblox thêm vào vào ngày 6 tháng 1 năm 2023, nó được coi như một cách để nâng cấp chủng tộc của người chơi lên một tầm cao mới trong game Roblox - Blox Fruits. Race v4 cho phép người chơi truy cập vào một số kỹ năng mới và yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ, câu đố và thử thách cụ thể, tùy thuộc vào chủng tộc. Mỗi chủng tộc có những khả năng riêng biệt giúp người chơi trong các trận chiến PVP.
 • Gear là một thuật ngữ dùng để chỉ các vật phẩm cung cấp các lợi ích (tùy thuộc vào loại gear) cho người chơi đang mang chúng trong game Roblox - Blox Fruits. Gear có thể được mặc bằng cách chọn chúng từ kho đồ, và sau đó nhấn "equip" sau khi được chọn. Chỉ có thể mặc một gear tại một thời điểm, và không thể mặc một gear khác cho đến khi gear trước đó đã được gỡ bỏ. Game không tự động gỡ bỏ gear. Gear không phải là Blox Fruits, là những vật phẩm thỉnh thoảng được tìm thấy trên các hòn đảo và biển rộng lớn của game. Khi ăn, người tiêu dùng sẽ được ban cho một khả năng siêu nhiên không thể đạt được bằng cách tự nhiên - cho ai mỗi loại quả ban cho một loại sức mạnh duy nhất và riêng biệt.

Điều làm nên thương hiệu shop game Roblox robuxviet.vn 

Có rất nhiều lý do khiến dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS là một trong các dịch vụ trên shop robuxviet.vn luôn được các game thủ Roblox lựa chọn và đánh giá cao. Đầu tiên, robuxviet.vn là một Shop Roblox chính hãng và uy tín nhất, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ game Roblox mà chúng tôi cung cấp trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện hệ thống UP TỘC V4 BLOX FRUITS hoàn hảo nhất cho người chơi, đảm bảo mọi người có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên shop. Với cam kết là một shop chuyên cung cấp dịch vụ về game Roblox, robuxviet.vn mang đến rất nhiều dịch vụ game Roblox cho người dùng, bao gồm bán robux chính hãng, nạp robux 5 ngày, bán gamepass blox fruits giá rẻ, cày thuê game roblox và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi luôn tự hào và tự tin nói với các người dùng của mình rằng mình là một shop game Roblox uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất mà khách hàng không thể bỏ lỡ khi đã đến đây. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS cực nhanh chóng chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản trên trang web của chúng tôi. Robuxviet.vn chúng tôi có cung cấp dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS. Nếu như bạn là một người chơi đang có nhu cầu UP TỘC V4 BLOX FRUITS ngay bây giờ?

Hãy cùng tham khảo những bước để tham gia vào dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS ở banroblox.vn ngay sau đây!

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại Shop robuxviet.vn

Mua UP TỘC V4 BLOX FRUITS Chính Hãng tại shop robuxviet.vn để sử dụng những dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ và uy tín nhất nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn ở website robuxviet.vn

Trước hết, bạn sẽ cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại website robuxviet.vn. Cách làm như sau: Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký

 • Đăng nhập: Bạn điền thông tin tài khoản để đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Login bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn sang phần Đăng ký tài khoản.
Đăng nhập hoặc đăng ký
Đăng nhập hoặc đăng ký
 • Đăng ký: bạn vui lòng điền những thông tin như trên khung hiển thị yêu cầu. Rồi đăng ký là đã có thể tạo được tài khoản thành công.

Bước 2: Nạp tiền vào webiste robuxviet.vn

Hiện tại, robuxviet.vn có cung cấp đến bạn hình thức nạp chính là Nạp tiền qua thẻ cào và Nạp tiền qua atm.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Truy cập vào danh mục UP TỘC V4 BLOX FRUITS trên robuxviet.vn

Chọn UP TỘC V4 BLOX FRUITS
Chọn UP TỘC V4 BLOX FRUITS

Bước 4: Lựa chọn gói UP TỘC V4 BLOX FRUITS có cung cấp trên robuxviet.vn mà bạn muốn

Khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên thì giao dịch UP TỘC V4 BLOX FRUITS của bạn qua robuxviet.vn đã hoàn tất rồi. Nhanh tay thử ngay thôi!

Shop robuxviet.vn - shop nằm trong top đầu các shop cung cấp dịch vụ game Roblox uy tín tại Việt Nam. Ngoài dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITSshop còn cung cấp các dịch vụ bán acc khác thuộc Roblox như: Random Blox Fruit 200kRandom Blox Fruit 20kacc bloxfruit race V4 fullAcc Blox Fruit Max lever Có Mochi V2, Bán Acc RobloxRandom Blox Fruit 50kRandom Blox Fruit 120k,... cùng các dịch vụ nạp Robux/ Gamepass: Mua Gamepass Blox FruitsRobux 5 Ngày (120h) - Giá RẻBán Robux Chính HãngRobux GamePass (120h)Mua Gamepass Shindo,... cày thuê: Bán Trái Ác Quỷ RươngCày Thuê King LegacyCày Thuê ShinDo LifeCày Thuê Blox Fruit và một số minigame khác như: Vòng quay Robux, Lật thẻ săn Robux, Máy xèng Robux. Bạn có thể chọn mua và sử dụng bất cứ dịch vụ nào mà bạn đang có nhu cầu. Chúc bạn có thời gian giải trí vui vẻ cùng robuxviet.vn

Gói

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Up Tộc V4 Blox Fruits Siêu Rẻ
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây