Dịch vụ game

Bán Trứng Pet Simulator X


Vui lòng chọn thông tin
Chọn máy chủ
Chọn gói nạp:

Thông tin người dùng

Tên Nhân Vật Game

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

✅ Dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X giá rẻ tại shop Roblox ⭐ Bán Trứng Pet Simulator X với giá hấp dẫn nhất Việt Nam
✅ Dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X chất lượng ⭐ Bán Trứng Pet Simulator X với chất lượng cực xịn, đảm bảo đạt được đúng kết quả như cam kết
✅ Dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X uy tín ⭐ Bảo hành 100% với đơn hàng dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X có gặp vấn đề

Giới thiệu dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X tại shop Roblox

Vì sao nên dùng dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X?

Pet Simulator X là một trò chơi được phát triển trên nền tảng Roblox bởi BIG Games Simulators. Với trò chơi này người chơi có thể nuôi và chăm sóc các loài vật ảo như là chó, mèo, cá, thỏ, rắn, và khủng long. Để nâng cấp game và mua đồ cho những con vật của mình, người chơi có thể kiếm robux thông qua các mini-game hoặc các nhiệm vụ, và bán đồ trong game. Ngoài ra, Pet Simulator X còn cung cấp 1 thế giới mở để người chơi có thể khám phá chúng không giới hạn.

Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, dàn âm thanh sống động và nhiều tính năng hấp dẫn có trong game này, thì Pet Simulator X sẽ đem đến cho người chơi một thế giới đầy màu sắc và thú vị.

Dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X sẽ giúp cho người kiếm được thật nhiều Trứng Pet mà không cần phải dành ra quá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng ở trong game. Với giá cả hợp lý, thì người chơi có thể tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc để có thể làm được nhiều công việc thiết yếu khác trong cuộc sống như học tập, làm việc, tập thể dục hoặc giải trí trong khi vẫn có thể đạt được các mục tiêu trong trò chơi.

Dịch vụ cày thuê Bán Trứng Pet Simulator X
Dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X giá rẻ, nhanh chóng

Tuy nhiên, việc lựa chọn một nơi không đáng tin cậy để sử dụng các dịch vụ game sẽ có thể mang lại cho bạn những rủi ro không đáng có như mất tài khoản game và cả tiền bạc nữa đó. Để tránh gặp phải những trường hợp tổn thất đáng tiếc, bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy hơn mà đã được các người chơi khác review.

Một nơi được các anh em người chơi khác đã dùng và đánh giá dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X an toàn nhất chính là shop Roblox của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X trên shop Roblox của chúng tôi có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền rất đáng kể đó và cũng sẽ đảm bảo có được những đồ vật mà bạn mong muốn có trong game này. 

Sử dụng Bán Trứng Pet Simulator X tại shop Roblox của chúng tôi thì nhận được gì?

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X uy tín, hãy chọn một trang web game uy tín và tin cậy như shop Roblox của chúng tôi. Đây là một trong những trang website được người chơi đánh giá cao, và có liên kết với idol Roblox, nên các dịch vụ game Roblox ở đây đã được xác minh và được đánh giá là đáng tin cậy nhất ở thời điểm hiện tại.

Tại đây, bạn có thể thuê đội ngũ nhân viên của chúng tôi cày game Roblox, đặc biệt là game Pet Simulator X.

Việc sử dụng dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X trên shop Roblox của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu được các rủi ro như bị lừa đảo hoặc bị ban khỏi game. Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ nhất để bảo vệ an toàn cho những tài khoản và thông tin của người dùng.

Điểm nổi bật nhất của dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X này trên shop Roblox của chúng tôi là giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhiều nhất có thể. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra nhiều thời gian tại đây đâu, chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản nhất là đã có thể sử dụng được dịch vụ này một cách hết sức dễ dàng rồi đó, đảm bảo nhận về cấp độ như mong muốn của bạn!

Bảng giá dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X trên shop Roblox của chúng tôi như sau:

Gói Bán Trứng Pet Simulator X trên shop Roblox của chúng tôi Giá dịch vụ
1 Trứng 45.454 VNĐ
5 Trứng 227.272 VNĐ
10 Trứng 441.558 VNĐ
20 Trứng 844.155 VNĐ

Xem ngay những bước Bán Trứng Pet Simulator X giá rẻ tại shop Roblox của chúng tôi ngay phía dưới đây:

Hướng dẫn Bán Trứng Pet Simulator X trên shop Roblox của chúng tôi

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản và nạp tiền vào website

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X trên trang web chúng tôi, trước tiên bạn cần truy cập vào trang web và đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản đã có sẵn.

Đăng nhập
Đăng nhập

Sau đó, để sử dụng dịch vụ, bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Chúng tôi cung cấp hai phương thức nạp tiền, đó là:

  • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.
  • Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử
Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 2: Truy cập dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X và lựa chọn gói dịch vụ ưng ý

Sau khi nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể truy cập vào dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X trên shop Roblox của chúng tôi và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Trang web này cung cấp các gói dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X với giá cả hợp lý và nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người chơi.

Chọn dịch vụ
Chọn dịch vụ

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Khi đã quyết định chọn gói dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X phù hợp, bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết và thực hiện thanh toán để hoàn tất đặt hàng. Việc này sẽ cho phép bạn sử dụng dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X một cách dễ dàng và nhanh chóng trên trang web của chúng tôi.

Thanh toán dịch vụ
Thanh toán dịch vụ

Lưu ý: Trước khi thực hiện mua Bán Trứng Pet Simulator X thì bạn cần phải đăng nhập vào game và thiết lập các cài đặt, bạn thực hiện các thao tác như sau:

- Vào Mailbox của bạn chọn Gifts:

Vào box Mail
Vào Mailbox

- Tắt các mục "Mythical", "Exclusive", "Friends Only", "Huges Only", "Require Pet" để có thể mua Trứng Pet Simulator X thành công và nhanh chóng.

Cài đặt
Cài đặt

Lưu ý: Khi sử dụng dịch vụ Bán Trứng Pet Simulator X tại shop Roblox của chúng tôi, để đảm bảo diễn ra suôn sẻ, bạn cần nhớ thực hiện các điều sau đây:

  • Hãy kiểm tra kỹ thông tin dịch vụ và đọc kỹ các bước hướng dẫn của chúng tôi ở phía trên.
  • Thời gian hoàn tất dịch vụ là cực nhanh.
  • Khi hoàn tất hãy kiểm tra lại và liên hệ với shop khi có vấn để cần khiếu nại.

Chúc bạn có được những sản phẩm chất lượng từ các dịch vụ mà shop cung cấp!

Tham khảo thêm các dịch vụ game roblox khác được bán tại shop như: Bán Robux, Bán acc game, Cày thuê, minigame,...

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Bán Trứng Pet Simulator X
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây