Dịch vụ game

Bán Pet Titanic


Pet

Thông tin người dùng

Tên Nhân Vật Game

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

 ✅ Dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X giá rẻ tại shop Robuxviet.vn ⭐ Địa chỉ cung cấp Pet Titanic Pet Simulator X với giá hấp dẫn nhất Việt Nam
✅ Mua Pet Titanic Pet Simulator X với chất lượng cao ⭐ Shop bán Pet Titanic Pet Simulator X với cam kết chất lượng cao và chuẩn giá
✅ Mua Pet Titanic Pet Simulator X an toàn, uy tín tuyệt đối ⭐ Bảo hành 100% với đơn hàng dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X trên shop Robuxviet.vn gặp vấn đề

Giới thiệu dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X tại shop Robuxviet.vn

Nên dùng dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X, vì sao?

Pet Simulator X là một trò chơi được phát triển có trên nền tảng Roblox bởi BIG Games Simulators. Trong Pet Simulator X, Pet Titanic Pet Simulator X một phần không thể thiếu trong trò chơi Pet Simulator X trên nền tảng Roblox, nơi này người chơi có thể đi khắp thế giới, tìm kiếm và thu thập nhiều Pet Titanic Pet Simulator X khác nhau.

PET TITANIC trong game Pet Simulator X là 1 loại thú cưng có kích thước và những sức mạnh lớn hơn so với các loại thú cưng khác. Chúng còn có khả năng được cưỡi và sức mạnh của chúng gấp 5 lần so với thú cưng tốt nhất của người chơi. PET TITANIC luôn có một độ hiếm Exclusive trong game.

Có thể kể đến nhiều loại Pet Titanic khác nhau có ở trong game Pet Simulator X như: Titanic Balloon Monkey, Titanic Jolly Cat, Titanic Blue Balloon Cat, Titanic Neon Agony, Titanic Red Balloon Cat, Titanic Hubbert, Titanic Dominus Astra và Titanic Crystal Corgi. Dưới đây là những thông tin khá cơ bản về các Pet Titanic có trong game Pet Simulator X:

- Pet Titanic Jolly Cat là một loại PET hiếm trong tựa game Pet Simulator X. Nó có mức độ hiếm Exclusive và có thể được thu được từ Golden Snowman Egg với những mức tỉ lệ rất thấp hoặc từ Exclusive Egg 6 với tỉ lệ 0,05%. Giá trị của loại pet Titanic Jolly Cat này hiện đang dao động từ 10.000.000.000.000 đến 6.000.000.000.000.000 Gems.

- Pet Titanic Balloon Monkey là một loại PET hiếm trong tựa game Pet Simulator X. Nó có mức độ hiếm Exclusive và có thể được thu được từ Exclusive Balloon Egg với tỉ lệ 0,05%. Giá trị của loại pet Titanic Balloon Monkey hiện đang dao động từ 10.000.000.000.000 đến 6.000.000.000.000.000 Gems.

- Pet Titanic Neon Agony là một loại PET hiếm trong tựa game Pet Simulator X. Nó có mức độ hiếm Exclusive và có thể được thu được từ Exclusive Neon Egg với tỉ lệ 0,05%. Giá trị của loại pet Titanic Neon Agony hiện đang dao động từ 10.000.000.000.000 đến 6.000.000.000.000.000 Gems.

- Pet Titanic Blue Balloon Cat là một loại PET hiếm trong tựa game Pet Simulator X. Nó có mức độ hiếm Exclusive và có thể được thu được bằng các cách đổi mã trên thẻ của búp bê nhồi Titanic Blue Balloon Cat. Giá trị của loại pet Titanic Blue Balloon Cat hiện đang dao động từ 450.000 đến 10.000.000.000.000 Gems.

- Pet Titanic Red Balloon Cat là một loại PET hiếm trong tựa game Pet Simulator X. Nó có mức độ hiếm Exclusive và có thể được thu được bằng các cách đổi mã trên thẻ của búp bê nhồi Titanic Red Balloon Cat. Giá trị của loại pet Titanic Red Balloon Cat hiện đang dao động từ 20.000 đến 10.000.000.000.000 Gems.

- Pet Titanic Hubbert là một loại PET trong tựa game Pet Simulator X. Nó có mức độ hiếm Mythic và có thể được thu được bằng các cách mở trứng Mythic với tỷ lệ 0,05%.

Pet Titanic Dominus Astra là một loại PET hiếm trong tựa game Pet Simulator X. Nó có mức độ hiếm Legendary và có thể được thu được bằng các cách mở trứng Atlantis với giá 750 Gems mỗi quả. Giá trị của loại pet Titanic Dominus Astra dao động từ 10.000 đến 10.000.000.000.000 Gems.

- Pet Titanic Crystal Corgi là một loại PET hiếm và độc quyền trong tựa game Pet Simulator X. Nó có thể được thu được bằng các cách mở trứng Exclusive Crystal với tỷ lệ 0,05%. Giá trị của loại pet Titanic Mystic Corgi dao động từ 20.000.000.000.000 Diamonds cho phiên bản Normal.

Các loại thú cưng Pet Titanic đều có các khả năng tăng cường năng lượng cho người chơi trong khi đi săn và kiếm tiền trong trò chơi. Mỗi loại thú Pet Titanic có sức mạnh và giá trị rất khác nhau, và người chơi cần phải lựa chọn thú cưng phù hợp với mình nhất để có thể tối đa hóa hiệu quả khi chơi game này hơn.

Dịch vụ cày thuê Bán Pet Titanic Pet Simulator X
Dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X giá rẻ, nhanh chóng

Với những giá trị và mức độ hiếm của các Pet Titanic như đã nói ở trên thì người khi muốn sở hữu được nó thông thường thì không đơn giản chút nào đâu nhé. Vì vậy mà các người chơi Pet Simulator đang muốn có những loại Pet Titanic quý hiếm như này thường tìm đến các cửa hàng có bán Pet Simulator.

Và một nơi được người nhiều chơi game Pet Simulator đánh giá là dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X an toàn cao nhất chính là shop Robuxviet.vn của chúng tôi. Với giá bán các Pet Titanic pet Simulator vô cùng hợp lý và có những điều tiện lợi cho người chơi thì shop Robuxviet.vn đã rất được lòng nhiều các anh em game thủ đã đến đây mua hàng.

Sử dụng Bán Pet Titanic Pet Simulator X tại shop Robuxviet.vn của chúng tôi thì nhận được gì?

Khi bạn đang muốn sử dụng dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X uy tín, hãy chọn trang web về game uy tín và tin cậy như shop Robuxviet.vn của chúng tôi. Đây là một nơi được khá nhiều người chơi đánh giá cao, và có liên kết với rất nhều những idol Roblox nổi tiếng khác nhau, nên các dịch vụ về game Roblox ở đây được xác minh khá an toàn và được đánh giá là đáng tin cậy nhất ở thời điểm hiện tại.

Việc sử dụng dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X trên shop Robuxviet.vn của chúng tôi sẽ giúp cho các khách hàng giảm thiểu được những rủi ro như bị lừa đảo hoặc bị ban khỏi game. Cửa hàng cung cấp các dịch vụ game của chúng tôi đã áp dụng nhiều biện pháp bảo mật an toàn và mạnh mẽ nhất để bảo vệ được an toàn cho những tài khoản và thông tin của người dùng.

Điểm nổi bật nhất của dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X này trên shop Robuxviet.vn của chúng tôi là giúp các khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhiều nhất có thể mà vẫn có được thật nhiều những loại Pet Titanic Pet Simulator X siêu mạnh. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian tại shop Robuxviet.vn đâu, chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản trên shop ROBUXVIET của chúng tôi là đã có thể sử dụng được dịch vụ mua Pet Titanic này một cách hết sức dễ dàng rồi đó. Đảm bảo bạn sẽ nhận về những sản phẩm đúng như mong muốn của bạn!

Bảng giá dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X trên shop Robuxviet.vn của chúng tôi như sau:

Gói Bán Pet Titanic Pet Simulator X trên shop Robuxviet.vn của chúng tôi Giá dịch vụ
Titanic Jolly Cat 16,714,269 VNĐ
Titanic Ballon Monke 12,528,558 VNĐ
Titanic Neon Agony 13,428,558 VNĐ
Titanic Blue Balloon Cat 11,142,846 VNĐ
Titanic Red Balloon Cat 11,142,846 VNĐ
Titanic Hubbert 12,714,273 VNĐ
Titanic Dominus Astra 10,571,418 VNĐ
Titanic Crystal Corgi 11,571,417 VNĐ

Xem ngay những bước Bán Pet Titanic Pet Simulator X giá rẻ tại shop Robuxviet.vn của chúng tôi ngay phía dưới đây:

Hướng dẫn Bán Pet Titanic Pet Simulator X trên shop Robuxviet.vn

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản và nạp tiền vào website shop Robuxviet.vn

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X trên trang web chúng tôi, trước tiên bạn cần truy cập vào shop Robuxviet.vn và đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản đã có sẵn.

Đăng nhập
Đăng nhập

Sau đó, để sử dụng dịch vụ, bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Chúng tôi cung cấp hai phương thức nạp tiền, đó là:

  • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.
  • Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử
Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 2: Truy cập dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X trên shop Robuxviet.vn và lựa chọn gói dịch vụ ưng ý

Sau khi nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể truy cập vào dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X trên shop Robuxviet.vn của chúng tôi và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Trang web này cung cấp các gói dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X với giá cả hợp lý và nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người chơi.

Chọn dịch vụ
Chọn dịch vụ

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Khi đã quyết định chọn gói dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X phù hợp được ROBUXVIET bán, bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết và thực hiện thanh toán để hoàn tất đặt hàng. Việc này sẽ cho phép bạn sử dụng dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X một cách dễ dàng và nhanh chóng trên shop Robuxviet.vn của chúng tôi.

Thanh toán
Thanh toán

Lưu ý: Trước khi thực hiện mua Bán Pet Titanic Pet Simulator X trên shop ROBUXVIET thì bạn cần phải đăng nhập vào game và thiết lập các cài đặt, bạn thực hiện các thao tác như sau:

- Vào Mailbox của bạn chọn Gifts:

Vào box Mail
Vào Mailbox

- Tắt các mục "Mythical", "Exclusive", "Friends Only", "Huges Only", "Require Pet" để có thể mua Pet Titanic Pet Simulator X thành công và nhanh chóng.

Cài đặt
Cài đặt

Lưu ý: Khi sử dụng dịch vụ Bán Pet Titanic Pet Simulator X tại shop Robuxviet.vn của chúng tôi, để đảm bảo diễn ra suôn sẻ, bạn cần nhớ thực hiện các điều sau đây:

  • Hãy kiểm tra kỹ thông tin dịch vụ và đọc kỹ các bước hướng dẫn của ROBUXVIET ở phía trên.
  • Thời gian hoàn tất dịch vụ này trên ROBUXVIET là cực nhanh.
  • Khi hoàn tất hãy kiểm tra lại và liên hệ với shop ROBUXVIET khi có vấn để cần khiếu nại.

Chúc bạn có được những sản phẩm chất lượng từ các dịch vụ mà shop Robuxviet.vn cung cấp!

Tham khảo thêm các dịch vụ game roblox khác được bán tại shop Robuxviet.vn như: Bán Robux Chính Hãng, Mua acc gameBán Gem Pet Simulator AutoBán Trứng Pet Simulator X, Cày thuê Pet Simulator X, Minigame,...

Pet

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Bán Pet Titanic
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây